GẠO LỨT JAPONICA (NHẬT) - 1.5KG

Mã sản phẩm:
65,000đ

Japonica là giống gạo ngon và nổi tiếng không chỉ riêng ở Nhật, mà còn được ưa chuộng trên thế giới, hạt gạo tròn như mặt trăng, hương rất thơm, vị ngọt đậm đà. Gạo này chuyên làm Shusi của người Nhật. Đặc biệt rất dễ nấu, hạt cơm mềm, dẻo vừ dễ ăn.

Gọi Hotline: 0937.159.626 để được tư vấn và mua hàng

Thông tin sản phẩm

- Japonica là giống gạo ngon và nổi tiếng không chỉ riêng ở Nhật, mà còn được ưa chuộng trên thế giới, hạt gạo tròn như mặt trăng, hương rất thơm, vị ngọt đậm đà. Gạo này chuyên làm Shusi của người Nhật. Đặc biệt rất dễ nấu, hạt cơm mềm, dẻo vừ dễ ăn.

- Gạo chứa nhiều chất chống oxy hoá giúp phòng bệnh tật, giàu khoáng chất Manganese - giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ miễn dịch, cân bằng lượng đường trong máu. Selenium giúp giảm nguy cơ ung thư, thúc đẩy chuyển hoá trao đổi chất, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch...

- Gạo Japonica xay thô, giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm. Gạo được đóng gói hút chân không ngay, KHÔNG dùng chất đánh bóng, KHÔNG dùng chất bảo quản.

- Gạo dùng để nấu cơm, cháo, hoặc làm bột cho trẻ dùng hàng ngày. Đăc biệt, rất thích hợp cho người hoạt động trí óc, ăn chay, phụ nữ mang thai...

- Nấu đơn giản: vo gạo 1 lần rồi bỏ nước, chế nước vào gạo với tỉ lệ 1 gạo 1.5 nước, ngâm hơn 30 phút trước khi nấu, nhớ thêm vào ít muối nhé.

- Hạn dùng 6 tháng (bao còn chân không), dùng trong vòng 1 tháng sau khi mở bao hoặc bao bì xì

- Bảo quản nơi khô mát

- Gieo trồng tại: Bãi Rươi hữu cơ, Tử Kì, Hãi Dương

- ĐÓNG GÓI 1.5KG/GÓI

------------------------

CH Thực Dưỡng Nhien777

Đc: 247A/14 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.PN, TPHCM

Call, zalo 0937159626

Web: nhien777.vn

Fb: #nhien777