Nhân Óc Chó Đỏ Mỹ 500g

Mã sản phẩm:
245,000đ

Siêu phẩm óc chó Mỹ đã về hàng rồi mọi người ơi!

- Nếu mọi người ăn óc chó vàng thấy chát và đắng thì chuyển qua óc chó đỏ ngayyyy nhé.

- Sẽ rất tuyệt, óc chó đỏ béo thơm cực kì, không hề bị chát đắng mà hàm lượng omega cao gấp ba óc chó vàng luôn á!

Gọi Hotline: 0937.159.626 để được tư vấn và mua hàng

Thông tin sản phẩm

Siêu phẩm óc chó Mỹ đã về hàng rồi mọi người ơi!

- Nếu mọi người ăn óc chó vàng thấy chát và đắng thì chuyển qua óc chó đỏ ngayyyy nhé.

- Sẽ rất tuyệt, óc chó đỏ béo thơm cực kì, không hề bị chát đắng mà hàm lượng omega cao gấp ba óc chó vàng luôn á!

- Chính nhờ vào hàm lượng chất dinh dưỡng cao đặc biệt là Omega 7 nên hiện nay trên thị trường khá nhiều đơn vị cung cấp quả óc chó đỏ mà không rõ nguồn gốc xuất xứ, có những cá nhân sử dụng quả óc chó trung quốc qua tẩy nhuộm để biến thành quả óc chó đỏ và bán ra thị trường.

- Nông Sản Sạch Việt Nam cam kết nhập hàng óc chó chính hãng từ California Mỹ. Vùng đất duy nhất trên thế giới trồng được óc chó đỏ.

- Nhiều bạn cứ so sánh về giá nhưng mà thật sự nếu các bạn có người thân bên đó đều biết qủa này giá như thế nào, nên đừng ham rẻ mà mua nhầm hàng nhái nhaaa

- Tác dụng đối với sức khỏe của quả óc chó đỏ: Hạt óc chó đỏ chứa nhiều chất dinh thiết yếu như: Carbohydrates, Protein, Chất xơ, Glycemic Index (GI), canxi, magiê, phốt pho, kẽm và sắt, chất chống oxy hóa,…. đặc biệt chứa chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa và nhiều acid béo như: omega-3 và omega-6, vitamin B, E thế nên công dụng của quả óc chó đỏ là vô cùng nhiều 

- Chất xơ : Theo các kết quả nghiên cứu khoa học đã cho thấy chất xơ có vai trò khá quan trọng trong việc điều trị và ngăn ngừa nhiều loại bệnh nan y mãn tính hiện nay như bệnh tim mạch, bệnh béo phì thừa cân, bệnh ung thư, bệnh tiểu đường tuýp 1, 2 bệnh tiểu đường và đặt biệt chất xơ có trong quả óc chó đỏ có khả năng phòng ngừa bệnh táo bón khá tốt.

- Omega 7 : Như chúng ta đã biết các loại acid béo như Omega 3 hay Omega 6 là vô cùng cần thiết cho cơ thể, Omega 7 (acid béo không bão hòa) giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, kiểm soát cảm giác chóng thèm ăn, ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2, giảm viêm trong cơ thể …….

 - Carbohydrates : Giúp cơ thể giữ được nước, quá trình vận chuyển chất thải bên trong đường ruột được dễ dàng hơn, giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, và đặc biệt là các bệnh về táo bón cũng như trĩ.

- Chất chống oxy hóa : Theo nghiên cứu của TS Nguyễn Anh Tuấn ( ĐH Nha Trang ) đã cho thấy chất chống oxi hóa có khả năng phòng ngừa các bệnh như : ung thư, các bệnh về tim mạch, bào vệ mắt…. nhờ vào khả năng chống lại các gốc tự do, chống lại quá trình oxi hóa của các chất béo có hại lên các mạch máu trong cơ thể. Điểm khác biệt nổi trội là trong quả óc chó đỏ còn có nguồn Omega 7 thuộc nhóm acid béo không bão hòa và có giá trị dinh dưỡng cao gấp 3,3 lần so với loại óc chó khác.

- Hsd:2021

- Xuất xứ: california Mỹ